1053982

‘Tiểu nữ Hoa Bất Khí’: Mang trong mình dòng máu đặc biệt, Lâm Y Thần là may mắn hay bất hạnh?

12/01/2019 13:47

'Tiểu nữ Hoa Bất Khí' là màn tái xuất đầy ấn tượng của Lâm Y Thần. Vậy thì Hoa Bất Khí trong bộ phim này có còn ngây thơ như Lâm Y Thần của những phim trước? Số phận của Hoa Bất Khí là phúc hay họa?

Hoa Bất Khí có số may mắn vì sao?

Hoa Bất Khí sinh ra trong người đã mang trong mình dòng máu đặc biệt của thánh nữ. Có khả năng đặc biệt với một số việc trên đời, luôn được nhiều người mong muốn có được.

 

Hoa Bất Khí sinh ra là ăn mày nhưng một bước lên tiên. Đầu tiên chỉ là do trốn người đuổi bắt mà vào Dược Linh trang, giả nghèo giả khổ để lão phu nhân thương xót cho vào làm gia nhân. Sau đó vì thân phận đặc biệt của mình, tuy chưa được hoàn toàn xác định, liên được Lâm trang chủ đưa lên làm tiểu thư của Dược Linh trang. Tuy Dược Linh trang không phải là tiền trang lớn nhưng cũng đủ để Hoa Bất Khí sống tốt những ngày tháng còn lại của cuộc đời.

 

 

Sau khi Hoa Bất Khí trở thành tiểu thư của Dược Linh trang, có kẻ ăn người ở, tưởng rằng như thế đã là hạnh phúc bình yên, nhưng bản thân Hoa Bất Khí lại muốn lên kinh thành tìm hiểu thân phận thực sự của mình. Thêm vào đó Thất vương gia lại đang tìm người con gái thất lạc của mình, mà Hoa Bất Khí lại chính là người đó nên được Lâm trang chủ chuẩn bị bố trí cho lên kinh gặp vương gia.

 

Cùng lúc đó Mạc Nhược Phỉ là đại thiếu gia của Mạc phủ- tiền trang lớn nhất kinh thành cũng vì lấy lòng vương gia mà đi tìm vị tiểu thư thất lạc kia. Gặp được Hoa Bất Khí có tám chín phần giống người trong tranh nên quyết định đưa Hoa Bất Khí lên kinh thành.

 

 

Lên kinh thành, dù dọc đường gặp mai phục nhưng Hoa Bất Khí lại vừa được Mạc Nhược Phỉ bảo vệ lại vừa được Liên Y Khách cứu, trong khi Mạc Nhược Phỉ bị thương nặng thì Hoa Bất Khí lại chỉ bị ám khí lướt qua mặt không để lại thương tích.

 

Đến kinh thành, một lần nữa Hoa Bất Khí sau khi được xác nhận đã trở thành con gái của Thất vương gia dù đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài che giấu âm mưu tìm kiếm kho báu của Thất vương gia.

 

 

Tuy không được đưa ngay vào vương phủ vì vướng sự phản đối của Thế tử Trần Dực nhưng Thất vương vẫn kiên quyết đặt Hoa Bất Khí trong tầm kiểm soát của mình bằng cách đề nghị Mạc Nhược Phỉ nhận Hoa Bất Khí làm nghĩa muội.

 

Vậy là từ ăn mày, Hoa Bất Khí một bước lên tiên, trở thành nhị tiểu thư của Mạc Phủ, cơm không cần lo, mặc không cần nghĩ, trên chỉ sau Mạc phu nhân và Mạc Nhược Phỉ, dưới có bao nhiêu hạ nhân hầu hạ. Hơn nữa còn được thỏa chí kinh doanh buôn bán là mơ ước bấy lâu.

 

 

 

Thật đúng là làm ăn mày như Hoa Bất Khí thì rất nhiều người cũng muốn làm ăn mày.

 

Tuy nhìn vẻ ngoài may mắn là thế nhưng thực sự Hoa Bất Khí lại là người bị số phận trêu người với trùng trùng nguy hiểm.

 

Mang trong mình dòng máu đặc biệt vừa là là lợi nhưng cũng là hại, sẽ bị nhiều người truy sát, nhiều người lợi dụng. Như mẹ của Hoa Bất Khí là Tiết Phi cũng đã từng như thế. Vì vậy ngay từ khi chưa chào đời, Hoa Bất Khí đã phải cùng mẹ ẩn cư giang hồ. Khi sắp chào đời thì bị đuổi giết. Đến khi chào đời cũng suýt bị mẹ bóp chết vì không muốn lớn lên bị người khác lợi dụng.

 

Sau khi được Cửu thúc cứu sống, thì lại phải sống bao nhiêu năm làm ăn mày trốn chui trốn lủi, có tài năng kinh doanh mà phải lén lút làm, che dấu thân phận. Đến bản thân là ai cũng không được biết.

 

Vốn tưởng rằng may mắn cho Hoa Bất Khí khi trở thành tiểu thư của Dược Linh trang nhưng thực chất đó lại là âm mưu của Lâm trang chủ. Cũng may lúc đó Lâm trang chủ không giao Hoa Bất Khí cho mấy người hắc y nhân mà lại vì tiền đồ giao cho Mạc Nhược Phỉ nên Hoa Bất Khí mới thoát một kiếp. Nhưng từ đó bất kỳ đi đến đâu Hoa Bất Khí cũng bị truy đuổi ráo riết, mạng sống luôn bị đe dọa.

 

Sau khi may mắn được Mạc Nhược Phỉ và Liên Y Khách bảo toàn mạng sống, Hoa Bất Khí được trở thành nhị tiểu thư của Mạc phủ. Tuy bề ngoài là sống trong nhung lụa nhưng thực chất là bị đặt dưới con mắt giám sát của Thất vương gia nhằm phục vụ âm mưu bí mật của hắn.

 

 

 

 

Hoa Bất Khí ở trong Mạc phủ tưởng rằng là bình yên, an toàn hơn ở vương phủ nhưng thực chất là đang sống trong trùng trùng hiểm nguy. Mạc phu nhân nhìn bề ngoài là người ăn chay niệm phật, từ bi, hiền hậu nhưng thực chất lại luôn mang trong mình những suy nghĩ tiêu cực. Mạc phu nhân bị ám ảnh bởi thời trẻ Mạc trang chủ đã từng cùng Tiết Phi có mối quan hệ không chính thức khiến Mạc phu nhân bị ghẻ lạnh. Đứa con trong bụng Tiết Phi lúc đó là Hoa Bất Khí cũng được Mạc phu nhân khẳng định là con của Mạc trang chủ và Tiết Phi.

 

Vì thế sau khi gặp được Hoa Bất Khí, tuy ngoài miệng tươi cười nhận làm nghĩa nữ theo ý vương gia nhưng bên trong lại cực kỳ căm thù, lo tính kế sách chu toàn để giết Hoa Bất Khí.

 

 

 

Hoa Bất Khí bên ngoài tránh sự truy sát, bên trong không biết tính mạng sẽ bị nguy hiểm lúc nào bởi Mạc phu nhân luôn tìm mọi cách để ngấm ngầm hãm hại. Số phận Hoa Bất Khí càng về sau sẽ càng gặp nhiều chông gai thử thách, nguy hiểm sẽ ngày càng nhiều. Tuy có Mạc Nhược Phỉ và Trần Dực bên cạnh nhưng cuối cùng Hoa Bất Khí sẽ ra sao? Liệu Hoa Bất Khí có tìm ra được thân phận thực sự của mình và tránh được tất cả mọi sự truy sát và lợi dụng? Liệu Hoa Bất Khí và Trần Dục cuối cùng có đến được bên nhau? Khán giả hãy cùng Saostar đón xem những tập tiếp theo của Tiểu nữ Hoa Bất Khí nhé.

 

Có thể bạn quan tâm: Xe đạp Trung Quốc không hề hấn gì sau khi đâm móp đầu ô tô Nhật

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

TIN KHÁC

Từ sau khi cưới, Nhã Phương bỏ hẳn sở thích sơn móng đậm, chỉ trung thành với màu nhẹ nhàng như công nương Kate Middleton

Từ sau khi cưới, Nhã Phương bỏ hẳn sở thích sơn móng đậm, chỉ trung thành với màu nhẹ nhàng như công nương Kate Middleton  

Hành động của Nhã Phương khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh nền nã, quý phái của vị công nương nước Anh.

Hoa hậu Huỳnh Vy nõn nà gợi cảm trong bộ ảnh chào Xuân

Hoa hậu Huỳnh Vy nõn nà gợi cảm trong bộ ảnh chào Xuân  

Huỳnh Vy lựa chọn trang phục mang đậm màu sắc Á đông với 3 gam màu chủ đạo là trắng, đen và đỏ trong bộ ảnh chào năm mới 2019.

Sơn Tùng M-TP lần đầu lên tiếng thanh minh về style 'ông bà anh'

Sơn Tùng M-TP lần đầu lên tiếng thanh minh về style 'ông bà anh'  

Thời trang 'ông bà anh' của Sơn Tùng M-TP luôn là chủ đề thú vị, khiến cư dân mạng bàn luận xôn xao, khen chê lẫn lộn.

Chạy show liên tục, Quang Hà quên luôn sinh nhật

Chạy show liên tục, Quang Hà quên luôn sinh nhật  

Nam ca sĩ vô cùng bất ngờ khi được khán giả tổ chức sinh nhật ngay tại sân khấu.

'Hạo Lan truyện' tập 8: Đấu đá nữ nhi hậu cung nhường chỗ cho chiến tranh Triệu - Tần, Hạo Lan bị Vương hậu xử tử

'Hạo Lan truyện' tập 8: Đấu đá nữ nhi hậu cung nhường chỗ cho chiến tranh Triệu - Tần, Hạo Lan bị Vương hậu xử tử  

Trong tập 8 của 'Hạo Lan truyện', vì vô tình nhìn thấy Vương hậu có hành vi mờ ám với một người đàn ông khác, Hạo Lan bị tuyên bố xử tử bằng cách siết cổ cho đến chết.

Tranh cãi nhan sắc của tân Hoa hậu Nhật Bản

Tranh cãi nhan sắc của tân Hoa hậu Nhật Bản  

Aiko Watarai, 21 tuổi, đã vượt qua nhiều thí sinh khác đăng quang cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản 2019. Cô có trình độ học vấn cao nhưng chưa chinh phục được công chúng về nhan sắc.

Bị cầu thủ Trọng Đại phản đối, bạn gái hotgirl vẫn quyết thi Hoa hậu

Bị cầu thủ Trọng Đại phản đối, bạn gái hotgirl vẫn quyết thi Hoa hậu  

'Trọng Đại không muốn tôi đi thi nhưng tôi nghĩ anh ấy hiện tại chỉ là người yêu và chúng tôi tôn trọng quyết định của nhau. Tôi vẫn sẽ làm những gì mà mình yêu thích vì tuổi trẻ chỉ đến có một lần', Huyền Trang chia sẻ.

Mai Phương Thúy thả dáng lả lơi dễ gây hiểu nhầm, Khánh My mặc đồ bó sát lộ nhược điểm hình thể

Mai Phương Thúy thả dáng lả lơi dễ gây hiểu nhầm, Khánh My mặc đồ bó sát lộ nhược điểm hình thể  

Diện những bộ cánh khác biệt, thể hiện cá tính riêng, các sao Việt khiến giới mộ điệu cực kỳ thích thú với loạt street style khi xuống phố.

NSND Bạch Tuyết xúc động trong chương trình trao học bổng nhạc sĩ Bắc Sơn

NSND Bạch Tuyết xúc động trong chương trình trao học bổng nhạc sĩ Bắc Sơn  

Tối 21-1, Gia đình cố nhạc sĩ Bắc Sơn tổ chức chương trình trao học bổng cho 100 học sinh là con em của nghệ sĩ sân khấu, điện ảnh, công nhân hậu đài có hoàn cảnh khó khăn. NSND Bạch Tuyết xúc động bày tỏ suy nghĩ của mình về chương trình này.

Bị giới phê bình chỉ trích, những bộ phim này vẫn lên ngôi phòng vé

Bị giới phê bình chỉ trích, những bộ phim này vẫn lên ngôi phòng vé  

'Venom', 'Bohemian Rhapsody'… là những bộ phim chiếm trọn cảm tình của khán giả mặc cho bị giới phê bình chê bai vô cùng thảm hại.

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media) – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Giấy phép: 357/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 25/01/2017

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà The Light, KĐT Trung Văn, đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Fax: 04.62695160

Hotline: 198 (Miễn phí)

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18

Mail: hoptac@viettel.com.vn