988593

Bí mật đằng sau việc người vợ tình nguyện 'dâng mỡ' đến miệng chồng rồi đắc ý rung đùi đi du lịch một mình

19/09/2018 19:34

Sao lại có người vợ lạ lùng như thế? Nếu là ả, ả sẽ không bao giờ để yên.

Hơn 40 tuổi, chị có cuộc sống mà nhiều người mơ ước. Là phu nhân giám đốc, ở nhà lầu đi xe hơi, tiền tiêu và đồ dùng sang chảnh không cần nghĩ. Hai con của chị đều ngoan ngoãn và được học hành ở môi trường tốt.

Thế nhưng hôn nhân của chị hơi bất thường một chút. Chị và chồng không ly hôn, song sống với nhau như 2 người bạn, không còn quan hệ tình dục, chỉ chung tay nuôi dạy con cái mà thôi. Tất cả cũng bắt đầu từ chuyện 'đàn ông có tiền là sinh tật'. Sau khi thành công, anh bắt đầu có bồ bên ngoài.

Ban đầu, chị đau khổ vật vã lắm, nhưng anh bỏ người này lại có người khác, hứa hẹn rồi tiếp tục tái phạm. Đến khi chị chán nản đòi ly hôn, thì anh bảo, anh sẽ không bao giờ bỏ vợ. Anh còn tình cảm với chị, anh trân trọng chị, anh không muốn các con ly tán, và anh cũng không thể dành cho chị trọn lòng chung thủy. Cay đắng thật, nhưng có lẽ đó là điều chị chẳng thể làm gì để thay đổi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh thì vẫn muốn bên vợ bên bồ, nhưng chị không làm được chuyện 'chung chồng'. Chị với anh thống nhất, mọi thứ vẫn như trước, chỉ trừ chuyện tình dục. Hai người gần như trở thành bạn. Anh vẫn ân cần, săn sóc chị chu đáo, luôn đặt chị là số 1 trước những cô bồ nóng bỏng ngoài kia.

Anh chu cấp cho chị đầy đủ vật chất, gần như là muốn gì được nấy, vẫn dành thời gian cho chị và các con, quan tâm đến nhà vợ. Và lúc này, một người đàn bà đã 40 tuổi, thật sự chị chẳng cần gì hơn thế. Chị dành nhiều thời gian cho con, đi du lịch khắp nơi và làm từ thiện. Dần dà chị thấy cuộc sống như vậy rất ổn, chị đã lấy lại được sự bình thản trong tâm hồn.

Nhưng sự bình yên của chị bỗng bị xáo trộn bởi một cô ả muốn chiếm vị trí của chị. Chị không hỏi chồng nhưng chị đoán chắc cô nàng đang qua lại với anh. Gửi tin nhắn hẹn hò, hình ảnh chăn gối khiêu khích chị nữa chứ. Chị bật cười, có lẽ anh không nói rõ tình trạng hôn nhân của 2 người với cô ả.

Chị vốn không quan tâm, nhưng cô ả vẫn liên tục khiêu khích, còn tuyên bố sắp làm đám cưới, anh chuẩn bị ly hôn chị để lấy cô ta. Chặn số này cô ta lại nhắn số khác khiến chị dần thấy phiền. Chị tin chỉ cần chị nói với anh, anh sẽ có cách khiến cô ta không dám làm phiền chị nữa. Nhưng cô ta đã đích thân tìm đến tận nơi, thế nên chị cũng phải có chút đáp lễ nho nhỏ dành cho cô ta chứ nhỉ?

Ả là tình mới của anh. Ả có tham vọng lớn của mình, không chỉ dừng lại ở mức nhân tình, ả muốn một vị trí chính thức kìa, ít nhất cũng phải là 'phòng nhì'. Ban đầu ả khá dè dặt, an phận. Sau thấy anh chiều chuộng mình, ả đâm bạo gan. Trước tiên phải khiêu khích vợ của anh, cho chị ta nổi điên lên đã nhỉ? Biết rằng chị ta đã khá quen với việc chồng có người khác bên ngoài, nhưng chính thức khiêu chiến thì chắc chả có mấy ai, hẳn chị ta sẽ không bình tĩnh nổi nữa đâu.

Thế nhưng những hòn đá ả ném đi lại chẳng gây ra tiếng vang nào, càng không thấy chị ta đáp lời 1 tiếng. Trong lúc ả đang hồ nghi, thì ả chợt giật nảy mình nhận ra 1 điều, dạo này anh ít quan tâm tới ả hơn. Cô ả nghĩ đến tình huống chị vợ thủ thỉ gì với anh? Không thể nào, nếu thật sự như vậy, ít ra anh sẽ có lời cảnh cáo ả chứ, đằng này anh vẫn im lặng như tờ.

Rất nhanh sau đó, ả khám phá ra anh có tình nhân khác. Là một cô nàng nhân viên mới trong công ty của anh, nóng bỏng vô cùng. Ả lo lắng như đứng đống lửa như ngồi đống than. Với chị vợ thì ả còn kém cơ, nhưng cô nàng đó thì ả là người đến trước, ả hoàn toàn có tư cách dạy bảo cô ta. Nhưng đáng buồn thay, anh lại rất phản cảm với màn ghen tuông của ả.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ả báo tin cho chị ta, mượn tay chị ta trừ khử cô nàng kia, thì lại hay tin chị ta đang chuẩn bị lên đường đi du lịch châu Âu. Sao lại có người vợ lạ lùng như thế? Nếu là ả, ả sẽ không bao giờ để yên. Mà theo như ả tìm hiểu thì chị ta không có người khác, vậy làm thế nào chị ta có thể giữ được bình tĩnh khi chồng mình ong bướm vây quanh như thế chứ?

Ả có nằm mơ cũng không biết, cô nàng quyến rũ kia do một tay chị tự nguyện 'dâng' cho anh. Cô ta được chị nhờ người sắp xếp đưa vào công ty làm lễ tân, chỉ qua vài lần đầu máy cuối mắt đã chiếm được sự yêu thích của anh, không phụ sự mong đợi của chị.

Cô ta vừa được thù lao từ chị, vừa đút túi tất tật những gì moi được của anh, tội gì không làm! Còn chị, vừa được sống những ngày yên bình do sự chú ý của ả đã dành trọn cho cô nàng kia, vừa rung đùi ngồi xem 2 kẻ ấy tranh giành nhau, không thú vị sao?

Có thể bạn quan tâm: Vợ chồng son: Vợ ghen vì chồng đi tập gym được nhiều đàn ông nhắn tin thả thính

TIN KHÁC

Hí hửng cưới chàng đại gia sau 6 tháng cưa cẩm, ngay đêm tân hôn tôi đã ôm váy bỏ chạy khi nghe 1 đề nghị

Hí hửng cưới chàng đại gia sau 6 tháng cưa cẩm, ngay đêm tân hôn tôi đã ôm váy bỏ chạy khi nghe 1 đề nghị  

Tôi đâu có ngờ người chồng giàu có, đạo mạo mà 'may mắn tu 8 kiếp mới gặp được' lại lộ nguyên hình ngay đêm tân hôn. Anh ta thẳng thừng đưa ra đề nghị khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy tức thì.

Khinh bố mẹ vợ nghèo, con rể không thèm về họp gia đình để lập di chúc và màn 'báo tin' nhẹ bẫng nhưng đầy kịch tính sau đó

Khinh bố mẹ vợ nghèo, con rể không thèm về họp gia đình để lập di chúc và màn 'báo tin' nhẹ bẫng nhưng đầy kịch tính sau đó  

Hùng cười khẩy sau khi nghe điện thoại của bố mẹ vợ, ông bà có mỗi mảnh vườn rộng trong ngõ với ngôi nhà ba gian bằng gỗ cũ kỹ mà còn bày đặt phân chia tài sản, mất thời gian của con cái.

Yếu tố thần kinh ảnh hưởng ham muốn tình dục

Yếu tố thần kinh ảnh hưởng ham muốn tình dục  

Được biết uống rượu bia có thể làm khả năng giường chiếu tăng lên nhưng sách vở lại nói nó làm giảm khả năng tình dục, cái nào đúng? Được biết yếu tố thần kinh ảnh hưởng nhiều đến việc tình dục phải không?

Tản mạn về... cắt 'của quý'

Tản mạn về... cắt 'của quý'  

Ở những nền văn minh cổ đại, các chiến binh cắt dương vật của kẻ thù để chứng tỏ chiến tích. Thời phong kiến, những người nam phục vụ ở hậu cung, thế giới của vợ vua và các phi tần cung nữ cũng phải thiến hoạn - chủ yếu là cắt bỏ 2 tinh hoàn nhưng đôi khi cả một phần hay toàn bộ dương vật.

Mối tình vượt đẳng cấp

Mối tình vượt đẳng cấp  

Con đường học vấn và nghề nghiệp của Trâm tất cả đều tiến triển thuận lợi. Cô trở thành một giáo viên ngoại ngữ dạy trường cấp ba, cô lại có nhan sắc. Nhưng đường tình của Trâm lắm chông gai và đổ vỡ. Cho đến khi cô có một lựa chọn đúng đắn.

Vợ muốn ra ngoài ở riêng vì sợ làm dâu

Vợ muốn ra ngoài ở riêng vì sợ làm dâu  

Cưới được 3 tháng, vợ nằng nặc đòi ra ngoài ở riêng vì sợ làm dâu, sợ bị mẹ chồng nhắc nhở...

3 tháng sau cưới, chồng không đưa cho tôi một xu nào, khi hỏi thì anh thật thà khai báo một chuyện khiến tôi sốc toàn tập

3 tháng sau cưới, chồng không đưa cho tôi một xu nào, khi hỏi thì anh thật thà khai báo một chuyện khiến tôi sốc toàn tập  

Nghe chồng nói những ngày sắp tới vợ chồng tôi vẫn không được cầm lương mà tôi nổi điên.

Yếu tố khiến cuộc yêu nhàm chán

Yếu tố khiến cuộc yêu nhàm chán  

Cảm xúc tình dục là thứ rất mong manh và dễ bị chi phối bằng nhiều yếu tố. Có những thói quen diễn ra thường ngày sau cánh cửa phòng the gây giảm hưng phấn khi yêu mà mọi người nên tránh.

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media) – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Giấy phép: 357/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 25/01/2017

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà The Light, KĐT Trung Văn, đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Fax: 04.62695160

Hotline: 198 (Miễn phí)

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18

Mail: hoptac@viettel.com.vn