1120020

Diễn viên Quốc Trường: 'Diễn với Bảo Thanh khá áp lực'

29/04/2019 15:31

Nam diễn viên Quốc Trường đã có những chia sẻ thú vị về việc lần đầu tiên ngược ra Bắc để đóng phim và câu chuyện đóng cảnh nóng trong phim Về nhà đi con.

Chào diễn viên Quốc Trường không biết cơ duyên nào anh đến với bộ phim Về nhà đi con? Và kỉ niệm của nào khiến anh khó quên nhất khi tham gia bộ phim lần này?

- Về nhà đi con đánh dấu cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp của tôi khi nhận lời tham gia một bộ phim được quay tại miền Bắc. Cơ duyên tôi đến với bộ phim rất tình cờ. Để ra Bắc diễn bộ phim này, tôi đã phải hủy rất nhiều thứ, sắp xếp chuyện kinh doanh. Cho nên, tôi đóng bộ phim này chủ yếu là vì quá yêu mến ekip sản xuất chứ không phải vì tiền. Nhưng tôi nghĩ quyết định này là hoàn toàn xứng đáng. Thêm vào đó, khi nghe tin sẽ đóng phim cùng 'Lương Bổng' là tôi đã thấy hào hứng ngay. Người phán xử chính là bộ phim tôi rất thần tượng và là bộ phim đầu tiên tôi xem hết từ đầu đến cuối. Còn kỉ niệm với bộ phim thì tôi có rất nhiều và không thể kể hết được.

Anh nói gì về những cảnh nóng trong phim Về nhà đi con?

- Khi đọc kịch bản tôi cũng đã thấy ớn những cảnh này nhất là đóng với Bảo Thanh tôi thấy rất áp lực. Lý do là vì vào phim phải đóng cảnh đó, nhanh quá! Một phần vì chưa thân thiết với nhau, một phần vì ngại chồng Bảo Thanh hay lên đoàn phim thăm vợ thường xuyên (cười).

Bảo Thanh quá dễ thương ngoài đời nhưng vì chúng tôi mới biết nhau đã phải diễn thân mật, rồi cô ấy lại là gái Bắc có chồng nữa nên diễn cũng không thể thoải mái như các bạn phía Nam. Ngoài áp lực cảnh nóng với Bảo Thanh, tôi còn có cảnh bị bạn diễn nữ hơn tuổi cưỡng bức trên giường. Đây là cảnh quay mệt nhất vì phải làm đi làm lại nhiều lần bởi gần như tôi bị cưỡng bức do bị cô Anh Thư (Bảo Thanh đóng) chơi xấu.

Là một gương mặt cũng xuất hiện trên một số bộ phim truyền hình trước đây ở miền Nam nhưng khán giả miền Bắc chưa biết quá trình đến với nghệ thuật của đã diễn ra như thế nào?

- Con đường đến với nghệ thuật của tôi là may mắn tham gia và đạt giải nhất cuộc thi diễn viên triển vọng toàn quốc Ngôi sao ngày mai. Từ đó, tôi đã được các đạo diễn mời đóng phim và có được một chút thành công như ngày hôm nay.

- Có vẻ anh là người khá kín tiếng với truyền thông và có thời gian ngừng tham gia nghệ thuật được thường xuyên, anh có thể chia sẻ lý do?

Việc tôi biến mất một thời gian và không tham gia nghệ thuật thường xuyên là có lý do của nó. Thứ nhất, tôi kinh doanh khá nhiều nên công việc rất bận rộn. Thứ hai, thị trường của phim hiện nay cũng bão hòa, không được như trước nữa. Số lượng đầu phim sản xuất ngày càng ít hơn nên các diễn viên sẽ được mời ít hơn và trong đó tôi cũng không phải ngoại lệ. Ngoài ra, một số đơn vị sản xuất có lời mời nhưng do kịch bản không hay nên sau 2 năm tham gia Gạo nếp gạo tẻ, tôi không tham gia bất cứ bộ phim nào cả.

Gia đình của Quốc Trường trong phim Về nhà đi con.

- Lại nói về bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, cuộc sống của anh sau đó chắc hẳn có nhiều khác biệt sau khi trở thành một trong những gương mặt ăn khách nhất phía Nam?

Tôi tham gia đóng phim từ năm 2009, đến nay được 10 năm rồi. May mắn là hầu hết các vai tôi đóng đều là vai chính, lâu lâu. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng hàng chục vai chính tôi đóng trước đây không gây hiệu ứng lớn bằng một vai phụ trong Gạo nếp gạo tẻ. Đó là điều nằm ngoài dự đoán của tôi.

Thực ra khi phim kết thúc rồi tôi mới dám chia sẻ là trước đó tôi được mời vào vai chính trong Gạo nếp gạo tẻ, đó là vai Công (Hoàng Anh đóng). Do thời gian đó tôi bận và cũng có nhiều trục trặc nên không tham gia được nên nhà sản xuất có nói: 'Nếu Trường không đóng được vai chính thì tham gia một vai nhỏ cho vui'.

Thật lòng mà nói lúc đó tôi cũng không quan tâm lắm tới vai Hùng, nghĩ là vai phụ diễn cũng dễ đóng, nhất là vai của mình chỉ có 30 phân đoạn thôi. Đạo diễn nói vai này chỉ một chiều thôi, diễn đểu là được rồi. Và tôi thấy mình vào vai đểu là đúng rồi (cười lớn). Tôi tham gia Gạo nếp gạo tẻ đúng nghĩa là cho vui và thậm chí còn không đọc kịch bản về vai diễn của mình nữa.

- Tham gia bộ phim Gạo nếp gạo tẻ của miền Nam, Về nhà đi con của miền Bắc, chắc hẳn anh có mức độ thân thiết khác nhau giữa hai diễn viên nữ chính cùng tham gia?

Với Thúy Ngân thì mức độ thân thiết, tôi thấy gần như là anh em ruột. Ở bên ngoài chúng tôi cũng hay đi chơi nên rất là thân, vì vậy khi diễn cùng cô ấy, tôi vào vai rất là ngọt. Còn khi đóng với Bảo Thanh thì tôi thấy khá áp lực. Bảo Thanh quá nổi tiếng còn tôi thì là người quá xa lạ, lại khác vùng miền. Thêm nữa khi đóng chung thì anh em cần phải quen biết tìm hiểu nhau mới diễn tốt được.

- Bận rộn với công việc kinh doanh nhưng vẫn tích cực tham gia phim ở miền Bắc xa xôi, anh có gặp nhiều khó khăn?

Cứ ra Hà Nội khoảng 10 ngày theo phim thì tôi lại bay về TP.HCM để giải quyết các công việc cá nhân trong khoảng 1-2 ngày. Cũng may mắn là nhân vật của tôi là tuyến chính nhưng lại không phải xuất hiện dày đặc trong tất cả các cảnh quay nên lịch làm việc khá dễ thở.

- Quốc Trường sinh ra trong một gia đình nghèo. Hẳn chặng đường có được ngày hôm nay không phải dễ dàng?

Tôi từng đi bán vé số, làm phụ hồ, bán trái cây, làm đủ thứ nghề. Từ năm lớp 7, tôi đã tự lập, không phải xin tiền gia đình rồi. Tôi thích kinh doanh từ nhỏ. Đến giờ, ngoài đóng phim, đóng kịch, tôi còn kinh doanh nhà hàng.

- Thời gian bận rộn như vậy, anh dành thời gian như thế nào cho bạn bè, gia đình? Tiêu chuẩn người bạn đời của anh là gì?

Là người yêu thương gia đình cho nên tôi đều dành 70% thời gian của bản thân dành cho gia đình, ba mẹ. Còn lại 30% thì dành thời gian cho bạn bè. Tình cảm gia đình và tình bạn bè đối với tôi rất quan trọng. Còn tiêu chuẩn bạn đời thì tôi có chia sẻ thật là quá khứ cũng có khá nhiều bạn gái. Ngày trước thì tôi toàn đi cua gái, còn giờ thì toàn là gái cua lại. Hiện tại, nếu có người yêu là tôi sẽ cưới luôn.

Cảm ơn anh! Chúc anh thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp

TIN KHÁC

Diện kiểu áo neon xuyên thấu đẹp như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn , Tóc Tiên không hề khó!

Diện kiểu áo neon xuyên thấu đẹp như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn , Tóc Tiên không hề khó!  

Học kiểu mặc áo xuyên thấu đẹp và sành điệu như Chi Pu hay Tóc Tiên bạn sẽ không lo set đồ của mình bị phô phang mà ngược lại còn ghi điểm trong mắt bạn bè của mình.

9 điều giúp bạn thiết lập một 'văn phòng làm việc' tại nhà cho riêng mình theo cách hoàn hảo nhất

9 điều giúp bạn thiết lập một 'văn phòng làm việc' tại nhà cho riêng mình theo cách hoàn hảo nhất  

Đáp ứng đủ 9 yếu tố dưới đây, phòng làm việc của bạn sẽ thật thoải mái và mang lại hiệu quả cao để bạn có động lực phấn đấu làm việc suốt ngày dài.

Chi Pu chính thức trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên cán mốc 10 triệu likes trên Tiktok, có gì mà hot đến thế?

Chi Pu chính thức trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên cán mốc 10 triệu likes trên Tiktok, có gì mà hot đến thế?  

Chi Pu đã rất vui mừng chia sẻ dấu mốc này tới người hâm mộ trên fanpage cá nhân.

Tang lễ của Mai Phương: Gia đình tiết lộ thời gian và địa điểm, chỉ cho tối đa 10 người viếng/lần vì tình hình dịch bệnh

Tang lễ của Mai Phương: Gia đình tiết lộ thời gian và địa điểm, chỉ cho tối đa 10 người viếng/lần vì tình hình dịch bệnh  

Phía gia đình Mai Phương cho rằng 'khán giả tập trung đông quá sẽ không tốt trong thời kì bệnh dịch' nên mong muốn tổ chức tang lễ một cách riêng tư, kín đáo.

Dát hàng hiệu cả trăm triệu nhưng ai ngờ cũng có lúc sao Việt xài đồ chưa đến 100k

Dát hàng hiệu cả trăm triệu nhưng ai ngờ cũng có lúc sao Việt xài đồ chưa đến 100k  

Nhìn đẳng cấp nhưng thực chất những món đồ thời trang của các sao lại được mua với giá chưa đến 100k.

Bị cho là 'lố bịch' khi đăng ảnh với bạn gái, NSƯT Chí Trung đáp trả cực 'gắt' và tiết lộ lý do ly hôn vợ cũ

Bị cho là 'lố bịch' khi đăng ảnh với bạn gái, NSƯT Chí Trung đáp trả cực 'gắt' và tiết lộ lý do ly hôn vợ cũ  

Trước những chỉ trích, chê bai từ cư dân mạng, NSƯT Chí Trung đã có phản ứng và đáp trả cực 'gắt'.

'Nghiện' sắm đồ bếp, hot mom Thủy Anh vợ Đăng Khôi tự decor không gian nấu nướng đẹp sang chảnh ngút ngàn

'Nghiện' sắm đồ bếp, hot mom Thủy Anh vợ Đăng Khôi tự decor không gian nấu nướng đẹp sang chảnh ngút ngàn  

Yêu thích vào bếp chế biến nhiều món ngon cho chồng con, hot mom Thủy Anh tự 'xắn tay', tìm kiếm những ý tưởng và dành thời gian bàn bạc với chồng cùng thợ để tạo nên căn bếp đẹp sang, tiện ích cho gia đình mình.

Bất ngờ trước món quà 'giá trị' của Phillip Nguyễn tặng bạn gái Linh Rin mỗi khi 'khó ở'

Bất ngờ trước món quà 'giá trị' của Phillip Nguyễn tặng bạn gái Linh Rin mỗi khi 'khó ở'  

Hotgirl Linh Rin khiến nhiều người xuýt xoa khi khoe món quà 'đặc biệt' được thiếu gia Phillip Nguyễn tặng mỗi khi 'khó ở'.

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media) – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Giấy phép: 357/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 25/01/2017

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà The Light, KĐT Trung Văn, đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Fax: 04.62695160

Hotline: 198 (Miễn phí)

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18

Mail: hoptac@viettel.com.vn