1335048

Một bức hình khiến cô gái muốn chia tay người yêu, đằng sau đó là câu chuyện chỉ ai muốn từ bỏ tất cả mới hiểu được

20/05/2020 16:37

Cô gái đợi chờ chàng trai rất lâu, chờ tin nhắn, chờ anh ta về nhà ăn cơm, chờ sự nhiệt tình và dịu dàng của anh ta, chờ anh ta hồi tâm chuyển ý, nhưng tất cả mọi thứ chẳng có gì quay trở lại...

Trong tình yêu hay hôn nhân, sự tương tác giữa hai người vô cùng quan trọng. Hai bạn có thể cãi cọ, tranh cãi nhau cũng được nhưng đừng để mối quan hệ về đến ngưỡng im lặng, chẳng ai nói gì với ai.

Mới đây, một bài viết của cô gái về câu chuyện phải hứng chịu sự lạnh nhạt trong tình yêu gây chú ý mạng xã hội. Đọc xong, nhiều người nhìn thấy hình ảnh mình trong đó.

'Mới đây, tôi đọc được một bài viết về chuyện: 'Lúc nào bạn muốn từ bỏ tình yêu nhất?'. Phía dưới có một câu trả lời khiến tôi ấn tượng rất sâu sắc, cô ấy nói: 'Tôi đi đường nhìn thấy một cái cây rất kỳ lạ, vốn định chụp một bức ảnh rồi gửi cho anh ấy xem. Nhưng nghĩ đến việc anh ấy chỉ trả lời ừ hoặc im lặng không trả lời, tôi ngẩng đầu lên nhìn lại cái cây ấy một lần nữa, cảm thấy không còn kỳ lạ gì nữa cả. Những lúc như thế chỉ muốn chia tay, chấm dứt tất cả'.

Gửi tin nhắn đi nhưng không được đáp lại, chuẩn bị những mẩu chuyện cười nhưng chẳng nhận được câu trả lời, suy nghĩ và tình cảm của bạn cũng chẳng được để tâm, những loại cảm giác này thật sự rất tuyệt vọng cho một mối quan hệ.

Một người bạn của tôi có quan hệ với bạn trai như thế đấy. Cô ấy nói thậm chí còn ngưỡng mộ những chuyện tình có cãi vã, có tức giận và cả nước mắt. Những tình cảm có đủ cảm xúc ấy khiến người ta cảm thấy sống động hơn, thực tế hơn so với tình cảm suốt ngày chỉ có sự im lặng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chờ đợi thật sự không phải là một chuyện khiến con người cảm thấy vui vẻ. Những ngày thi cử xong xuôi - khoảnh khắc chờ đợi kết quả chỉ cần chưa có là sẽ chưa ngừng lo lắng. Những thực khách chờ đợi ở cửa nhà hàng - thời gian xếp hàng trở thành sốt ruột bực bội. Những người chờ đợi người yêu trả lời tin nhắn - trong đầu đều như đang chơi trò chơi lớn, dần dần lạc lõng trong sự chờ đợi mà không biết đợi đến lúc nào.

Lý do khiến mọi người không thích chờ đợi đều bởi vì họ muốn có một đáp án nhưng không nhận được, chán ghét với tình trạng không rõ ràng này làm cho người khác cảm thấy không xác định được mối quan hệ ở đây là gì, cảm giác không thực tế này thật sự rất tồi tệ.

Rõ ràng không thích nhưng lại tình nguyện làm người chờ đợi, đa phần đều là người trong tâm có chút mơ mộng. Luôn mong đợi đối phương sẽ thay đổi sự lạnh nhạt mọi khi, đột nhiên sẽ cho bạn sự hồi đáp tích cực nhiệt tình, luôn an ủi bản thân rằng anh ta không trả lời vì thực sự bận, không nhìn thấy tin nhắn của bạn.

Luôn luôn không nguyện ý tin rằng tình yêu đã từng khắng khít thân mật kia sẽ có một ngày chẳng còn gì để nói với nhau, người đã từng ở cạnh bên bạn sẽ có ngày trốn tránh bạn.

Tình yêu của cô gái và bạn trai cô ấy chính là thế này, bắt đầu câu chuyện là chàng trai chủ động theo đuổi cô gái, nói những lời tình cảm khiến người ta đỏ mặt. Vì để theo đuổi được cô gái mà chàng trai đã chuyển đến thuê căn phòng cạnh bên phòng cô ấy.

Để được ở cùng nhau vào ngày lễ, cho dù có về quê cũng nhanh nhanh chóng chóng quay trở lại thành phố. Thời gian đó họ nhắn tin trò chuyện suốt ngày, chỉ cần cô gái gửi đi một biểu cảm không vui chàng trai liền vội vàng gọi điện hỏi đã xảy ra chuyện gì.

Sau một thời gian dài, đối phương bắt đầu trở nên lạnh nhạt, anh ta đòi hỏi không gian riêng, vui buồn cáu giận thất thường, thái độ chuyển thành tuỳ ý qua loa. Cô gái ban đầu an ủi bản thân rằng yêu nhau lâu vậy rồi, chắc hẳn những cảm xúc mạnh mẽ đã không được như lúc yêu nhau nồng đậm nữa, nhưng mãi sau này mới phát hiện ra, chỉ là tình cảm của bọn họ thật sự đã biến thành như thế rồi.

Cô gái không bằng lòng tin rằng tình cảm của bọn họ chính là như vậy, một con người cố chấp kiên trì. Có lúc cô dốc sức làm một bàn đầy thức ăn, phấn khích mời chàng trai đến cùng nhau ăn cơm rồi xem phim, nhưng anh ta lại lấy công việc bận rộn ra để chối từ.

Có lúc cô gái block chàng trai, giả vờ tức giận không quan tâm anh ấy, chờ đợi chàng trai phát hiện ra sau đó sẽ dỗ dành cô, nhưng đợi bao nhiêu ngày cũng không thấy bóng dáng chàng trai, chỉ còn cách tự mình hậm hực kết bạn lại.

Cô gái đợi chờ chàng trai rất lâu, chờ tin nhắn, chờ anh ta về nhà ăn cơm, chờ sự nhiệt tình và dịu dàng của anh ta, chờ anh ta hồi tâm chuyển ý, nhưng tất cả mọi thứ chẳng có gì quay trở lại.

Chúng ta đã vô số lần tìm cớ để thuyết phục bản thân rằng sự vắng mặt của đối phương đều có lý do riêng, cũng cho rằng sự chờ đợi của bản thân là bao dung của một tình cảm sâu đậm. Nhưng hiện thực luôn luôn là đối phương vốn dĩ chẳng bận đến như vậy, và sự chờ đợi của bạn không phải là tình cảm sâu đậm, mà là một đoạn tình cảm đau khổ.

Lúc thật sự yêu một người là mong ngóng trở về, là hận không thể bên nhau ngày ngày tháng tháng, bạn rõ ràng từng được đối phương yêu chân thành, tại sao lại có thể tin sau này anh ta sẽ làm bạn cảm thấy bị giày vò? Yêu bạn nhưng lại để bạn phải chờ đợi?

Ép chết tình yêu của cô gái là vào một ngày khi cô ấy đã uống say, gọi điện thoại cho chàng trai kia, gọi một cuộc bị từ chối một cuộc, gọi hai cuộc bị từ chối hai cuộc,... ngày hôm sau khi tỉnh dậy nhìn lại điện thoại chỉ thấy tất cả các cuộc gọi của mình đều bị từ chối.

Chàng trai sau cùng chỉ gửi lại một câu: 'Hôm nay muộn rồi, có chuyện gì ngày mai nói'. Cô gái cuối cùng cũng đã không đem các lí do ra để tự lừa mình tiếp tục kiên trì nữa, thái độ lạnh nhạt trong tin nhắn đó trong khoảnh khắc đã làm cô ấy tỉnh táo.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sự chờ đợi không có hồi đáp cũng giống như bạn ở sân bay mà chờ tàu thuỷ vậy, vô số lần cho đi kỳ vọng lại vô số lần bị tan vỡ.

Những chàng trai luôn cho rằng việc không hồi đáp, không quan tâm của mình chính là đã tỏ rõ thái độ rồi. Nhưng họ mãi mãi không biết rằng đã có bao nhiêu lần cô gái ngốc nghếch kia vì chưa nghe được một câu 'chia tay' dứt khoát mà vẫn tiếp tục chấp nhận sự giày vò trong mối quan hệ đơn phương đã kết thúc.

Thực sự đừng để bản thân phải ấm ức nữa, đừng không biết đau mà đâm vào tường nữa, đã là người tốt thì đã không tiêu hao tình yêu của bạn nhiều như vậy, và đừng lưu luyến tình yêu đó nữa. Nếu như anh ta bận, thì cứ để anh ta làm đi, bạn đừng đợi nữa, anh ta sẽ chẳng bận xong đâu'.

Trong tình yêu, sự tương tác giữa cả hai vô cùng quan trọng. Nếu như một trong hai người cảm thấy chán nản, mệt mỏi và không muốn tiếp tục thì hãy lên tiếng, đừng bày ra bộ dạng thờ ơ, không quan tâm. Đôi lúc, sự im lặng sẽ giết chết tình yêu đó nhưng theo cách tàn nhẫn hơn rất nhiều.

TIN KHÁC

Chồng 'chết khiếp' vì vợ phát hiện bí mật chỉ qua một 'cái ôm lơ đãng', đọc tin nhắn cô gửi mà anh sợ toát mồ hôi

Chồng 'chết khiếp' vì vợ phát hiện bí mật chỉ qua một 'cái ôm lơ đãng', đọc tin nhắn cô gửi mà anh sợ toát mồ hôi  

Lần nào cũng vậy, Oanh sẽ chuẩn bị mâm cơm tươm tất đều là những món Quân thích để chào mừng anh về nhà. Thế nhưng lần này lại chẳng có bữa tối ngon lành, nóng hổi nào cả, Quân tắm xong trở ra đã không thấy bóng dáng vợ đâu.

Đêm tân hôn, chồng tát tôi chảy máu miệng tới mức phải nhập viện, nhưng bố mẹ xuất hiện lại nói 1 câu khiến tôi càng đau khổ

Đêm tân hôn, chồng tát tôi chảy máu miệng tới mức phải nhập viện, nhưng bố mẹ xuất hiện lại nói 1 câu khiến tôi càng đau khổ  

Đêm tân hôn, người chồng hiền lành, điềm đạm của tôi mới lộ bộ mặt thật, giơ tay tát vợ chảy máu miệng chỉ vì một chuyện không đâu.

Ngay lần đầu gặp mặt, cô gái trông hiền lành đáng yêu lại đưa ra yêu cầu khủng khiếp nhưng câu nói sau đó mới làm tôi thật sự choáng váng

Ngay lần đầu gặp mặt, cô gái trông hiền lành đáng yêu lại đưa ra yêu cầu khủng khiếp nhưng câu nói sau đó mới làm tôi thật sự choáng váng  

Tôi nghe xong yêu cầu của cô ấy mà sốc đến ngớ người. Đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong được, đặc biệt là trong những lần đầu gặp mặt nhau.

Bị phụ bạc và một mình nuôi con, mẹ đơn thân gặp được định mệnh cuộc đời: Biết thân phận của bạn trai, bố đẻ liên tục nhấn mạnh 'phải suy nghĩ kỹ'

Bị phụ bạc và một mình nuôi con, mẹ đơn thân gặp được định mệnh cuộc đời: Biết thân phận của bạn trai, bố đẻ liên tục nhấn mạnh 'phải suy nghĩ kỹ'  

Chuyện tình cảm khiến cho Bích rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Bị phụ bạc, bỏ rơi, một mình nuôi con nhỏ, tất cả những điều đó khiến người phụ nữ trẻ đau đớn vô cùng...

Dược thiện trị chứng suy giảm tình dục

Dược thiện trị chứng suy giảm tình dục  

Theo Đông y, chứng suy giảm khả năng tình dục ở nam giới được điều trị theo phép 'bổ thận' vì thận là cội nguồn của tạng phủ, là gốc của 13 kinh mạch, là cơ sở của sinh mệnh, là bể chứa của tinh huyết.

Bắt tại trận chồng đưa gái lạ về nhà, vợ bình tĩnh dặn dò 1 câu khiến anh 'tái mặt' xấu hổ vì bị thêm cả nhân tình khinh bỉ

Bắt tại trận chồng đưa gái lạ về nhà, vợ bình tĩnh dặn dò 1 câu khiến anh 'tái mặt' xấu hổ vì bị thêm cả nhân tình khinh bỉ  

Lúc nào Tuấn cũng tỏ ra là một người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con. Nhưng không ngờ anh lại lén 'đâm sau lưng' vợ 1 nhát đau đớn!

Gái trẻ chọn 'cặp' với trai già, sướng hay khổ?

Gái trẻ chọn 'cặp' với trai già, sướng hay khổ?  

Trai già trên 40 tuổi đã kinh qua nhiều chuyện trong cuộc sống. Không chỉ ở cách hành xử ngoài đường, và trong phòng kín, trai già mang lại cho tôi một sự hấp dẫn lạ lùng.

Về ra mắt được mẹ chồng tương lai đãi món cua biển, em mừng rỡ nhưng chưa kịp ăn thì đã méo xệch mặt vì câu nói của bác

Về ra mắt được mẹ chồng tương lai đãi món cua biển, em mừng rỡ nhưng chưa kịp ăn thì đã méo xệch mặt vì câu nói của bác  

Mẹ Thắng gắp cho em món cua biển đặt vào bát, bảo em cứ thoải mái như ở nhà. Em vui và cảm động lắm.

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media) – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Giấy phép: 357/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 25/01/2017

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà The Light, KĐT Trung Văn, đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Fax: 04.62695160

Hotline: 198 (Miễn phí)

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18

Mail: hoptac@viettel.com.vn