1005937

Nhân tình của chồng giở chiêu trò hòng đòi danh phận, ai ngờ gặp người vợ quá cao tay nên đành cun cút ra về

21/10/2018 18:08

Vốn biết chuyện chồng có tình nhân song Huyền vẫn nín nhịn để tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhưng chính thê còn chưa lên tiếng và tiểu tam đã có vẻ muốn lộng hành…

Chẳng lạ gì thói trăng hoa của chồng bởi từ hồi còn yêu nhau, Huyền đã nhiều lần bắt gặp anh nhắn tin đong đưa với những cô gái khác. Thế nhưng, 'cái duyên cái số nó vồ lấy nhau', Huyền cũng nhẹ dạ tin vào lời thề thốt của Thắng nên cuối cùng vẫn tổ chức đám cưới.

Người ta bảo 'giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời' quả nhiên không sai, sau khi kết hôn rồi, Thắng vẫn lăng nhăng, vẫn thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Mình dại thì mình chịu, tự nhủ lòng mình như vậy nên hiện tại, biết chồng đang có nhân tình nhưng Huyền vẫn nhắm mắt làm ngơ để tìm hướng giải quyết, âu cũng là giữ cho con cái một mái ấm gia đình đủ cha, đủ mẹ.

Huyền suy nghĩ mãi, cuối cùng cũng có cách đối phó với cô bồ nhí mưu mô của chồng. (Ảnh minh họa)

Huyền suy nghĩ mãi, cuối cùng cũng có cách đối phó với cô bồ nhí mưu mô của chồng. (Ảnh minh họa)

Thuê thám tử để tìm hiểu về cô bồ nhí của chồng, Huyền nhận được thông tin cô này tên Thu, cũng thuộc hàng lẳng lơ, 'lấy của anh miền xuôi nuôi anh miền ngược'. Vừa cặp với chồng Huyền, ả ta còn yêu thêm một gã trai trẻ nữa. Đương nhiên, Thu chỉ có tình cảm thật với anh chàng trẻ tuổi kia còn chồng Huyền thì không hơn không kém một cái máy ATM cho ả bòn rút. Thu thập đủ bằng chứng trong tay, Huyền chỉ đợi thời cơ để phanh phui mọi chuyện. Tuy nhiên, còn chưa kịp ra tay thì cô bồ nhí có vẻ đã muốn thay thế vị trí của Huyền.

Đang ở cơ quan, Huyền nhận được một cuộc gọi từ số máy lạ. Ả tình nhân trơ trẽn tự nhận mình là bồ nhí của chồng Huyền và yêu cầu có một cuộc gặp gỡ. Khi bị Huyền từ chối, cô ả không ngại thông báo: 'Tôi đã có thai, chồng chị cần phải có trách nhiệm với đứa nhỏ'.

Hơi giật mình trước câu nói của Thu song Huyền vẫn tỏ ra bình tĩnh. Cô đồng ý hẹn gặp ả vào ngày hôm sau. Với linh tính của một người phụ nữ nhạy cảm, Huyền cảm thấy nghi ngờ cái thai của cô ta. Thu quan hệ với hai người đàn ông cùng một lúc, tỷ lệ đứa bé là con Thắng cũng chỉ 50 : 50 mà thôi. Huyền lại gọi ngay cho bên thám tử để cầu cứu, và đúng như những gì cô suy đoán, đứa bé là của Thu và gã trai trẻ nhưng hắn đã kịp cao chạy xa bay. Bước đường cùng, Thu đành dở chiêu trò bắt Thắng 'đổ vỏ'.

Nhẹ nhàng gọi chồng ra nói chuyện riêng, Huyền bảo cô đã biết việc Thắng ngoại tình và hỏi anh muốn giữ lại tổ ấm hay tiến tới với bồ nhí. Trước thái độ của Huyền, Thắng đi từ bất ngờ đến hoảng hốt và khai hết mọi chuyện. Anh bảo dù chỉ định vui chơi qua đường nhưng không ngờ ngày càng lấn sâu vào mối quan hệ với Thu và không dứt ra được. Hiện giờ Thu đã có thai, cô ta muốn có một danh phận, Thắng không muốn bỏ vợ nhưng lại sợ mọi chuyện bung bét, ảnh hưởng đến công việc, đến gia đình hai bên.

Dù đã không còn nhiều niềm tin ở nơi Thắng nhưng Huyền cũng không nỡ để anh phải nuôi con người khác. Huyền nói cho Thắng biết chuyện Thu qua lại với 2 người đàn ông một lúc và cái thai không phải con anh. Tuy nhiên, nếu cô ta làm lớn chuyện, ăn vạ thì đường công danh sự nghiệp của Thắng cũng tiêu tan vì nghề của Thắng rất kỵ chuyện ngoại tình. Huyền bảo Thắng hợp tác với cô, chỉ có cách này mới khiến Thu bỏ cuộc.

Hôm sau, Thu đến nhà gặp Huyền. Mời ả nhân tình vào nhà, Huyền rơm rớm nước mắt kể: 'Chị với anh Thắng thì chẳng còn yêu thương gì nhau nhưng anh ta dứt khoát không ly hôn với chị để bắt chị trả nợ cùng. Không biết anh ta chơi bời kiểu gì mà nợ nần gần 3 tỷ bạc, giờ không có tiền trả, chủ nợ đến đòi liên tục chị không biết phải giải quyết ra làm sao'.

Thu hoảng hốt nghe lời Huyền nói, hỏi đi hỏi lại về khoản nợ của Thắng. Huyền lại lôi ra cả đống giấy nợ của chồng cho Thu xem khiến cô ả vã mồ hôi hột. Chưa kịp hết hoang mang, Thu lại càng sợ hãi khi chứng kiến cảnh xã hội đen đến nhà Huyền đòi nợ. Đám người bặm trợn bấm chuông, đập cửa ầm ĩ yêu cầu Thắng và Huyền trả nợ nếu không sẽ không để cho vợ chồng con cái được yên thân. 'À, tao còn biết thằng Thắng có một con vợ bé chúng mày ạ, để tìm hiểu xem nó là đứa nào, sang đấy đòi biết đâu lại được một khoản' – tiếng một gã đàn ông oang oang làm Thu co rúm người.

Quá hoảng sợ khi thấy người đến đòi nợ, Thu thừa nhận đứa con trong bụng không phải của Thắng. (Ảnh minh họa)

Quá hoảng sợ khi thấy người đến đòi nợ, Thu thừa nhận đứa con trong bụng không phải của Thắng. (Ảnh minh họa)

Lúc này, Thu mới thừa nhận với Huyền rằng đứa bé không phải con của Thắng, cô ta không muốn liên quan gì đến gia đình Huyền. Đợi đám xã hội đen bỏ đi, Thu cũng cun chút 'chạy mất dép'. Sau đó, Thắng trả vờ liên lạc với Thu để mượn tiền nhưng bị cô nhân tình từ chối. Khi hỏi về đứa bé, Thu cũng nói với Thắng đó không phải con anh mà là con người khác và xin Thắng từ nay đừng liên lạc, làm phiền đến cô.

Thắng về nhà, cảm ơn Huyền rối rít vì đã cứu anh một bàn thua trông thấy. Đám người đòi nợ lúc nãy là do Huyền thuê và đương nhiên chẳng có món nợ nào của Thắng cả. Dẫu vừa lừa được Thu một cú khá thú vị song Huyền cũng chẳng lấy gì làm vui. Cô đã nghĩ đến việc ly hôn nhưng vẫn còn lưỡng lự chưa đưa cho Thắng vì nhìn thấy hai đứa con đang vui đùa với bố.

Có thể bạn quan tâm: Fan "Gạo nếp gạo tẻ" hả hê khi bà Mai thay Kiệt ra tay "trừng trị" Hân Hoa hậu ngoại tình

TIN KHÁC

Hí hửng cưới chàng đại gia sau 6 tháng cưa cẩm, ngay đêm tân hôn tôi đã ôm váy bỏ chạy khi nghe 1 đề nghị

Hí hửng cưới chàng đại gia sau 6 tháng cưa cẩm, ngay đêm tân hôn tôi đã ôm váy bỏ chạy khi nghe 1 đề nghị  

Tôi đâu có ngờ người chồng giàu có, đạo mạo mà 'may mắn tu 8 kiếp mới gặp được' lại lộ nguyên hình ngay đêm tân hôn. Anh ta thẳng thừng đưa ra đề nghị khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy tức thì.

Khinh bố mẹ vợ nghèo, con rể không thèm về họp gia đình để lập di chúc và màn 'báo tin' nhẹ bẫng nhưng đầy kịch tính sau đó

Khinh bố mẹ vợ nghèo, con rể không thèm về họp gia đình để lập di chúc và màn 'báo tin' nhẹ bẫng nhưng đầy kịch tính sau đó  

Hùng cười khẩy sau khi nghe điện thoại của bố mẹ vợ, ông bà có mỗi mảnh vườn rộng trong ngõ với ngôi nhà ba gian bằng gỗ cũ kỹ mà còn bày đặt phân chia tài sản, mất thời gian của con cái.

Yếu tố thần kinh ảnh hưởng ham muốn tình dục

Yếu tố thần kinh ảnh hưởng ham muốn tình dục  

Được biết uống rượu bia có thể làm khả năng giường chiếu tăng lên nhưng sách vở lại nói nó làm giảm khả năng tình dục, cái nào đúng? Được biết yếu tố thần kinh ảnh hưởng nhiều đến việc tình dục phải không?

Tản mạn về... cắt 'của quý'

Tản mạn về... cắt 'của quý'  

Ở những nền văn minh cổ đại, các chiến binh cắt dương vật của kẻ thù để chứng tỏ chiến tích. Thời phong kiến, những người nam phục vụ ở hậu cung, thế giới của vợ vua và các phi tần cung nữ cũng phải thiến hoạn - chủ yếu là cắt bỏ 2 tinh hoàn nhưng đôi khi cả một phần hay toàn bộ dương vật.

Mối tình vượt đẳng cấp

Mối tình vượt đẳng cấp  

Con đường học vấn và nghề nghiệp của Trâm tất cả đều tiến triển thuận lợi. Cô trở thành một giáo viên ngoại ngữ dạy trường cấp ba, cô lại có nhan sắc. Nhưng đường tình của Trâm lắm chông gai và đổ vỡ. Cho đến khi cô có một lựa chọn đúng đắn.

Vợ muốn ra ngoài ở riêng vì sợ làm dâu

Vợ muốn ra ngoài ở riêng vì sợ làm dâu  

Cưới được 3 tháng, vợ nằng nặc đòi ra ngoài ở riêng vì sợ làm dâu, sợ bị mẹ chồng nhắc nhở...

3 tháng sau cưới, chồng không đưa cho tôi một xu nào, khi hỏi thì anh thật thà khai báo một chuyện khiến tôi sốc toàn tập

3 tháng sau cưới, chồng không đưa cho tôi một xu nào, khi hỏi thì anh thật thà khai báo một chuyện khiến tôi sốc toàn tập  

Nghe chồng nói những ngày sắp tới vợ chồng tôi vẫn không được cầm lương mà tôi nổi điên.

Yếu tố khiến cuộc yêu nhàm chán

Yếu tố khiến cuộc yêu nhàm chán  

Cảm xúc tình dục là thứ rất mong manh và dễ bị chi phối bằng nhiều yếu tố. Có những thói quen diễn ra thường ngày sau cánh cửa phòng the gây giảm hưng phấn khi yêu mà mọi người nên tránh.

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media) – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Giấy phép: 357/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 25/01/2017

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà The Light, KĐT Trung Văn, đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Fax: 04.62695160

Hotline: 198 (Miễn phí)

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18

Mail: hoptac@viettel.com.vn