1179010

Phụ nữ sở hữu nét tướng này khổ một đời, tuy chăm chỉ nhưng kết quả đạt được không như mong đợi

30/07/2019 17:15

Dưới đây là nét tướng mặt phụ nữ khó phát tài, tuy rất chăm chỉ, cố gắng trong công việc nhưng cuộc sống chỉ ở mức trung bình, tiền tài chỉ đủ ăn đủ tiêu.

Lông mày đen, rậm

Người phụ nữ có lông mày đen rậm tuy rất chăm chỉ, cố gắng nhưng ít được mọi người công nhận, đánh giá đúng.

Lông mày đen, rậm được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ khó phát tài. Người sở hữu tướng lông mày này thường xuất thân trong gia đình không mấy khá giả nhưng họ không bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh mà chỉ cố gắng tiếp tục phấn đấu, quyết không đầu hàng số phận để có cuộc sống sung túc, tốt đẹp hơn.

Trong công việc, họ rất chăm chỉ, sẵn sàng hi sinh cho công việc, không ngại khó ngại khổ, luôn cố gắng vươn lên và một khi đã quyết tâm làm việc gì thì họ sẽ thực hiện tới cùng, không bao giờ bỏ cuộc nếu chưa chạm tay tới đích đến. Mặc dù nỗ lực là vậy nhưng trong công việc sự cố gắng của họ lại ít được mọi người công nhận và đánh giá đúng. Những tưởng những cô nàng này sẽ thất vọng, chán nản, không còn nhiệt huyết như ban đầu nữa nhưng không, điều đó chỉ càng thôi thúc họ chứng minh bản thân hơn nữa.

Xương quai hàm rộng

Xương quai hàm rộng là một trong những nét tướng phụ nữ khó phát tài.

Phụ nữ có xương quai hàm rộng thường được đánh giá là gương mặt hơi thô, kém thon gọn, không mấy xinh đẹp nhưng người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có tính cách rất mạnh mẽ, cương nghị và quyết đoán. Những quý cô này thường tự lực cánh sinh, không dựa dẫm vào ai và không thích luồn cúi, nịnh nọt người khác. Khi lập gia đình, họ chính là 'tay hòm chìa khóa', biết quán xuyến mọi việc trong gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng.

Tuy cực kỳ chăm chỉ nhưng nhược điểm của những người phụ nữ này là rất đa nghi, dễ nổi nóng và không giỏi giao tiếp. Vì vậy, mặc dù sự nghiệp của những người phụ nữ này tiến triển rất tốt đẹp nhưng họ không được lòng nhiều người và phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Tiền tài của họ tuy đủ ăn đủ tiêu nhưng không nhiều người phụ nữ có xương quai hàm rộng được hưởng cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

Khuôn mặt to, mũi nhỏ

Người phụ nữ có mặt to, mũi nhỏ thường có cuộc sống hôn nhân không êm đẹp.

Mặt to, mũi nhỏ có nghĩa là tỉ lệ giữa mặt và mũi không cân đối, là nét tướng không đẹp ở phụ nữ. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có cuộc sống hôn nhân không êm đẹp, chồng và vợ khó hòa hợp, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

Tuy người phụ nữ có khuôn mặt to, mũi nhỏ rất chăm chỉ, chịu khó, biết cách kiếm tiền nhưng đổi lại, họ lại có người chồng tiêu pha phung phí, không biết tiết kiệm. Chính vì vậy mà dù có làm được bao nhiêu thì chồng của những người phụ nữ này cũng sẽ làm thất thoát tiền bạc, từ đó cuộc sống của họ vẫn chỉ ở mức trung bình, khó lòng phất lên được. Do đó, khuôn mặt to, mũi nhỏ được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ khó phát tài.

Cổ cao, dài

Người có cổ cao, dài thường rất nhiệt huyết, luôn tràn đầy năng lượng và cống hiến hết mình trong công việc.

Trong nhân tướng học, cổ đại diện cho sức mạnh và khát khao quyền lực của một người trong cuộc sống. Cổ cao, dài hay còn gọi là cổ hạc và người phụ nữ sở hữu chiếc cổ như thế này thường rất mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Họ là những người rất nhiệt huyết, luôn tràn đầy năng lượng và cống hiến hết mình trong công việc.

Tuy nỗ lực là vậy nhưng khi còn trẻ và ở thời trung vận, họ lại gặp phải vô vàn khó khăn, trắc trở nên kết quả đạt được không như mong muốn. Mãi cho tới khi bước vào thời hậu vận, họ mới có của ăn của để, được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc.

Tai mỏng

Cuộc sống của người phụ nữ tai mỏng khá long đong, vất vả.

Tai là đại diện cho phước lành của một người và nếu tai của người phụ nữ mỏng, không có dái tai hoặc vành tai hướng ra ngoài thì đa số họ xuất thân trong gia đình bần hàn, phước mỏng, không nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình. Cuộc sống của họ khá long đong, vất vả và phải làm việc chăm chỉ để kiếm sống. Tuy nỗ lực rất nhiều nhưng của cải chỉ dừng lại ở mức đủ ăn đủ tiêu, không được dư dả.

Có nếp nhăn giữa ấn đường

Cuộc sống của người phụ nữ có nếp nhăn giữa ấn đường thường rất vất vả, trải qua nhiều thăng trầm.

Người phụ nữ có nếp nhăn thẳng đứng giữa ấn đường (khoảng cách giữa hai lông mày) thường rất thẳng tính, đôi lúc khá bướng bỉnh và không chịu nhún nhường nhưng đổi lại họ rất tài giỏi. Do tính cách đó nên tuy tài giỏi nhưng người phụ nữ này ít được lòng người khác trong công việc, khó làm việc chung với người khác, kéo theo không thể phát huy hết tiềm năng của bản thân. Chính vì vậy là cuộc sống của họ thường rất vất vả, trải qua nhiều thăng trầm và tiền tài chỉ ở mức trung bình. Chính vì vậy mà có nếp nhăn giữa ấn đường chính là nét tướng mặt phụ nữ khó phát tài.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TIN KHÁC

Hai đồng phạm của Phúc XO được tại ngoại

Hai đồng phạm của Phúc XO được tại ngoại  

Hai đồng phạm của Phúc XO được tại ngoại để điều tra hành vi 'Tàng trữ trái phép chất ma túy', riêng 10 bị can khác vẫn bị tạm giam.

Clip: Người đàn ông đường đột chặn xe, sàm sỡ nữ sinh giữa ban ngày

Clip: Người đàn ông đường đột chặn xe, sàm sỡ nữ sinh giữa ban ngày  

Công an huyện Trực Ninh ở Nam Định đã vào cuộc xác minh, làm rõ được danh tính một người đàn ông có hành vi chặn xe của một nữ sinh rồi sau đó đưa tay sàm sỡ vào vùng ngực của nữ sinh này đang khiến dư luận bất bình.

Chùm ảnh: Các cụ ông ''thả thính'' ngôn tình khiến nhiều bạn trẻ thấy mình thua xa

Chùm ảnh: Các cụ ông ''thả thính'' ngôn tình khiến nhiều bạn trẻ thấy mình thua xa  

Chỉ cần tên vài loài hoa, các cụ ông thêm vào đó mấy câu ngôn tình cũng đủ khiến giới trẻ xách dép chạy theo mà học hỏi.

Nữ sinh “bắn” rap cực chất trên lớp học, nghe kỹ hóa ra là tác phẩm văn học vô cùng quen thuộc

Nữ sinh “bắn” rap cực chất trên lớp học, nghe kỹ hóa ra là tác phẩm văn học vô cùng quen thuộc  

Mới đây, trong tiết học tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TP.HCM, một nữ sinh đã khiến nhiều người gật gù theo điệu nhạc khi phổ rap cho bài thơ Việt Bắc của tác giả Tố Hữu.

Đến trường ôn học sinh giỏi tỉnh, nữ sinh lớp 9 bị cành cây rơi trúng người tử vong

Đến trường ôn học sinh giỏi tỉnh, nữ sinh lớp 9 bị cành cây rơi trúng người tử vong  

Một nữ sinh lớp 9 (ở Thanh Hóa), khi đang trên đường đi ôn thi học sinh giỏi thì bất ngờ bị cành cây gãy rơi trúng người tử vong.

6 cá thể gấu nuôi nhốt hơn 10 năm tại nhà người dân ở Bình Dương được giải cứu

6 cá thể gấu nuôi nhốt hơn 10 năm tại nhà người dân ở Bình Dương được giải cứu  

Sau hơn 10 năm bị nuôi nhốt, 6 cá thể gấu trong tổng số 18 cá thể được nuôi nhốt tại nhà một hộ dân tại Bình Dương đã được Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã nước Việt giải cứu vào sáng ngày 20/9.

Bị cáo có người thân là Nghệ sỹ nhân dân, Nghệ sỹ ưu tú sẽ được giảm án

Bị cáo có người thân là Nghệ sỹ nhân dân, Nghệ sỹ ưu tú sẽ được giảm án  

Quá trình xét xử, Tòa án có thể tham khảo quy định tại điểm c mục 5 Nghị quyết số 01/2000/NQ-HĐTP của Hội đồng Thẩm phán TAND tối cao hướng dẫn áp dụng một số quy định trong phần chung của Bộ luật Hình sự năm 1999 để xác định tình tiết khác là tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

Bác đề xuất tăng thêm 3 ngày nghỉ lễ

Bác đề xuất tăng thêm 3 ngày nghỉ lễ  

Do chưa có báo cáo đánh giá tác động về việc tăng thêm ngày nghỉ lễ trong năm nên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, cho rằng không nên đề xuất tăng thêm ngày nghỉ.

Tìm thấy thi thể cô gái 17 tuổi nhảy cầu tự tử, nghi buồn chuyện gia đình

Tìm thấy thi thể cô gái 17 tuổi nhảy cầu tự tử, nghi buồn chuyện gia đình  

Trong lúc đang câu cá dưới chân cầu Hòa Xuân (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng), người dân bất ngờ nhìn thấy thi thể của em Nguyễn Thị Thu Tr. nổi lên mặt nước.

Gã thanh niên chém chết người vì bị sỉ nhục lĩnh án

Gã thanh niên chém chết người vì bị sỉ nhục lĩnh án  

Trong lúc đang ngồi trong quán uống cà phê, Út đã dùng dao chém chết người đàn ông vì sỉ nhục mình.

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media) – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Giấy phép: 357/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 25/01/2017

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà The Light, KĐT Trung Văn, đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Fax: 04.62695160

Hotline: 198 (Miễn phí)

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18

Mail: hoptac@viettel.com.vn