1179010

Phụ nữ sở hữu nét tướng này khổ một đời, tuy chăm chỉ nhưng kết quả đạt được không như mong đợi

30/07/2019 17:15

Dưới đây là nét tướng mặt phụ nữ khó phát tài, tuy rất chăm chỉ, cố gắng trong công việc nhưng cuộc sống chỉ ở mức trung bình, tiền tài chỉ đủ ăn đủ tiêu.

Lông mày đen, rậm

Người phụ nữ có lông mày đen rậm tuy rất chăm chỉ, cố gắng nhưng ít được mọi người công nhận, đánh giá đúng.

Lông mày đen, rậm được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ khó phát tài. Người sở hữu tướng lông mày này thường xuất thân trong gia đình không mấy khá giả nhưng họ không bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh mà chỉ cố gắng tiếp tục phấn đấu, quyết không đầu hàng số phận để có cuộc sống sung túc, tốt đẹp hơn.

Trong công việc, họ rất chăm chỉ, sẵn sàng hi sinh cho công việc, không ngại khó ngại khổ, luôn cố gắng vươn lên và một khi đã quyết tâm làm việc gì thì họ sẽ thực hiện tới cùng, không bao giờ bỏ cuộc nếu chưa chạm tay tới đích đến. Mặc dù nỗ lực là vậy nhưng trong công việc sự cố gắng của họ lại ít được mọi người công nhận và đánh giá đúng. Những tưởng những cô nàng này sẽ thất vọng, chán nản, không còn nhiệt huyết như ban đầu nữa nhưng không, điều đó chỉ càng thôi thúc họ chứng minh bản thân hơn nữa.

Xương quai hàm rộng

Xương quai hàm rộng là một trong những nét tướng phụ nữ khó phát tài.

Phụ nữ có xương quai hàm rộng thường được đánh giá là gương mặt hơi thô, kém thon gọn, không mấy xinh đẹp nhưng người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có tính cách rất mạnh mẽ, cương nghị và quyết đoán. Những quý cô này thường tự lực cánh sinh, không dựa dẫm vào ai và không thích luồn cúi, nịnh nọt người khác. Khi lập gia đình, họ chính là 'tay hòm chìa khóa', biết quán xuyến mọi việc trong gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng.

Tuy cực kỳ chăm chỉ nhưng nhược điểm của những người phụ nữ này là rất đa nghi, dễ nổi nóng và không giỏi giao tiếp. Vì vậy, mặc dù sự nghiệp của những người phụ nữ này tiến triển rất tốt đẹp nhưng họ không được lòng nhiều người và phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Tiền tài của họ tuy đủ ăn đủ tiêu nhưng không nhiều người phụ nữ có xương quai hàm rộng được hưởng cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

Khuôn mặt to, mũi nhỏ

Người phụ nữ có mặt to, mũi nhỏ thường có cuộc sống hôn nhân không êm đẹp.

Mặt to, mũi nhỏ có nghĩa là tỉ lệ giữa mặt và mũi không cân đối, là nét tướng không đẹp ở phụ nữ. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có cuộc sống hôn nhân không êm đẹp, chồng và vợ khó hòa hợp, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

Tuy người phụ nữ có khuôn mặt to, mũi nhỏ rất chăm chỉ, chịu khó, biết cách kiếm tiền nhưng đổi lại, họ lại có người chồng tiêu pha phung phí, không biết tiết kiệm. Chính vì vậy mà dù có làm được bao nhiêu thì chồng của những người phụ nữ này cũng sẽ làm thất thoát tiền bạc, từ đó cuộc sống của họ vẫn chỉ ở mức trung bình, khó lòng phất lên được. Do đó, khuôn mặt to, mũi nhỏ được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ khó phát tài.

Cổ cao, dài

Người có cổ cao, dài thường rất nhiệt huyết, luôn tràn đầy năng lượng và cống hiến hết mình trong công việc.

Trong nhân tướng học, cổ đại diện cho sức mạnh và khát khao quyền lực của một người trong cuộc sống. Cổ cao, dài hay còn gọi là cổ hạc và người phụ nữ sở hữu chiếc cổ như thế này thường rất mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Họ là những người rất nhiệt huyết, luôn tràn đầy năng lượng và cống hiến hết mình trong công việc.

Tuy nỗ lực là vậy nhưng khi còn trẻ và ở thời trung vận, họ lại gặp phải vô vàn khó khăn, trắc trở nên kết quả đạt được không như mong muốn. Mãi cho tới khi bước vào thời hậu vận, họ mới có của ăn của để, được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc.

Tai mỏng

Cuộc sống của người phụ nữ tai mỏng khá long đong, vất vả.

Tai là đại diện cho phước lành của một người và nếu tai của người phụ nữ mỏng, không có dái tai hoặc vành tai hướng ra ngoài thì đa số họ xuất thân trong gia đình bần hàn, phước mỏng, không nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình. Cuộc sống của họ khá long đong, vất vả và phải làm việc chăm chỉ để kiếm sống. Tuy nỗ lực rất nhiều nhưng của cải chỉ dừng lại ở mức đủ ăn đủ tiêu, không được dư dả.

Có nếp nhăn giữa ấn đường

Cuộc sống của người phụ nữ có nếp nhăn giữa ấn đường thường rất vất vả, trải qua nhiều thăng trầm.

Người phụ nữ có nếp nhăn thẳng đứng giữa ấn đường (khoảng cách giữa hai lông mày) thường rất thẳng tính, đôi lúc khá bướng bỉnh và không chịu nhún nhường nhưng đổi lại họ rất tài giỏi. Do tính cách đó nên tuy tài giỏi nhưng người phụ nữ này ít được lòng người khác trong công việc, khó làm việc chung với người khác, kéo theo không thể phát huy hết tiềm năng của bản thân. Chính vì vậy là cuộc sống của họ thường rất vất vả, trải qua nhiều thăng trầm và tiền tài chỉ ở mức trung bình. Chính vì vậy mà có nếp nhăn giữa ấn đường chính là nét tướng mặt phụ nữ khó phát tài.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TIN KHÁC

Việt Nam có 31 ca nghi nhiễm COVID-19, tăng 30 người trong 1 ngày

Việt Nam có 31 ca nghi nhiễm COVID-19, tăng 30 người trong 1 ngày  

Bộ Y tế công bố đến sáng 26/2 cả nước có 31 người nghi nhiễm nCoV, tăng 30 ca so với một ngày trước đó.

Covid-19 có lây qua đường muỗi truyền không?

Covid-19 có lây qua đường muỗi truyền không?  

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã bác bỏ thông tin cho rằng virus Covid-19 gây nên hội chứng hô hấp cấp tính nặng (SARS-CoV-2) có thể lây truyền qua muỗi.

Trung Quốc: Thêm nhiều khu vực hạ thấp mức ứng phó khẩn cấp

Trung Quốc: Thêm nhiều khu vực hạ thấp mức ứng phó khẩn cấp  

Tại Trung Quốc, Tứ Xuyên thông báo tỉnh này sẽ điều chỉnh các biện pháp ứng phó dịch COVID-19 từ mức I xuống mức II, trong khi Nội Mông sẽ hạ từ mức I xuống mức III.

GS Nguyễn Văn Tuấn (từ Úc): Từ bệnh nhân 'siêu lây nhiễm' ở Hàn Quốc đến vấn đề rửa tay ở Việt Nam

GS Nguyễn Văn Tuấn (từ Úc): Từ bệnh nhân 'siêu lây nhiễm' ở Hàn Quốc đến vấn đề rửa tay ở Việt Nam  

GS Nguyễn Văn Tuấn - Đại học New South Wales (Australia) lý giải vì sao virus chỉ thích mùa đông và những cách phòng virus đơn giản và hiệu quả nhưng ít người nghĩ tới như rửa tay.

Trung Quốc 77.660 người, Hàn Quốc 1.146 người nhiễm Covid-19

Trung Quốc 77.660 người, Hàn Quốc 1.146 người nhiễm Covid-19  

Thông tin từ Hệ thống giám sát dịch bệnh Việt Nam, đến 6 giờ 30 ngày 26/2 thế giới đã có 80.420 người nhiễm COVID-19, trong đó tại Trung Quốc đại lục là 77.660 người.

Số ca tử vong do COVID-19 ở Trung Quốc thấp nhất trong 3 tuần qua

Số ca tử vong do COVID-19 ở Trung Quốc thấp nhất trong 3 tuần qua  

Trong thông báo cập nhật sáng 26/2, Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc cho biết toàn bộ số ca tử vong một ngày trước đó đều xảy ra ở tỉnh Hồ Bắc, khu vực tâm dịch.

Dịch COVID-19: Cảnh báo nguy cơ dịch bùng phát tại Mỹ

Dịch COVID-19: Cảnh báo nguy cơ dịch bùng phát tại Mỹ  

Kênh truyền hình CNBC cho biết tính đến ngày 25/2, Mỹ đã có 53 trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.

Học sinh Hà Nội sẽ không học bù cuối tuần sau kỳ kỳ nghỉ dài tránh dịch Covid-19

Học sinh Hà Nội sẽ không học bù cuối tuần sau kỳ kỳ nghỉ dài tránh dịch Covid-19  

Mới đây, Sở GD-ĐT Hà Nội đã có thông báo mới nhất về việc học bù cuối tuần và vấn đề đóng học phí của học sinh trong kỳ nghỉ tránh dịch Covid-19.

Khảo sát thói quen ăn uống của người Hà Nội và Sài Gòn: Ăn vặt 2 - 3 lần/ngày nhưng 1/3 lại đang bỏ quên bữa sáng

Khảo sát thói quen ăn uống của người Hà Nội và Sài Gòn: Ăn vặt 2 - 3 lần/ngày nhưng 1/3 lại đang bỏ quên bữa sáng  

Bữa sáng dường như là bữa ăn dễ bị bỏ qua hơn so với hai bữa trưa và tối khi chỉ có khoảng hơn 70% người dân được hỏi cho biết có duy trì bữa sáng. Ăn vặt cũng là một phần không nhỏ trong thói quen ăn uống của người Việt khi hơn 1/3 số người được hỏi tại hai thành phố cho biết họ ăn vặt với tần suất trung bình 2-3 lần mỗi ngày, khảo sát của Gojek - Kantar cho hay.

Giải cứu tôm hùm: Tôm hùm bông hay...tôm hùm xanh?

Giải cứu tôm hùm: Tôm hùm bông hay...tôm hùm xanh?  

Giá tôm hùm 'giải cứu' từ 600.000 - 800.000/kg không thấp hơn giá thị trường của mặt hàng này, bởi đây chỉ là loại tôm hùm xanh.

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media) – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Giấy phép: 357/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 25/01/2017

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà The Light, KĐT Trung Văn, đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Fax: 04.62695160

Hotline: 198 (Miễn phí)

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18

Mail: hoptac@viettel.com.vn