1391765

Sang Việt Nam 3 tuần, người đàn ông Ba Lan cưới được cô vợ Việt, trong ngày ký giấy đăng ký kết hôn, em trai chú rể có hành động khiến tất cả bất ngờ

17/09/2020 08:09

'Anh sợ về nước xong không sang sớm được vì tình hình dịch bệnh, như vậy khả năng sẽ mất đi mình. Suy đi tính lại, Andrzej ngỏ ý kết hôn', Linh chia sẻ.

Trong hôn nhân, từ 'định mệnh' được nhắc đến khá nhiều. Có những con người chỉ vì một sự gặp gỡ tình cờ mà cuối cùng lại có danh phận vợ chồng, quyết cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Quen chồng qua app hẹn hò

Đó cũng là câu chuyện của Linh, 30 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Chồng Linh là Andrzej, 29 tuổi, là một ảo thuật gia ở Ba Lan. Tháng 3/2020, Andrzej sang Việt Nam thăm em trai đang dạy học ở Hà Nội. Vì dịch bệnh, anh không thể bay về nước được. Bởi thế dự định chỉ sang 3 tuần đã kéo dài nhiều tháng qua.

Linh quen Andrzej qua một ứng dụng trò chuyện. Linh kể: 'Lúc đó là đầu tháng 4, Hà Nội đang trong giai đoạn giãn cách xã hội. Mình làm việc online tại nhà nên rảnh rỗi tải app hẹn hò về. Lúc đó mình tải về dự định giết thời gian rồi xem có gì hay ho không, mục tiêu cũng chỉ là kết bạn.

Và rồi mình thấy Andrzej. Anh có vài bức ảnh chụp ở Việt Nam, thấy nụ cười thân thiện nên đã chủ động quẹt phải (chú ý). Ai dè anh đã quẹt phải mình trước rồi. Hôm sau anh ấy chủ động bắt chuyện luôn'.

Sang Việt Nam 3 tuần, người đàn ông Ba Lan cưới được cô vợ Việt, trong ngày ký giấy đăng ký kết hôn, em trai chú rể có hành động khiến tất cả bất ngờ 0

Linh là một cô gái có nhan sắc nên bình thường cũng nhiều người khen ngợi cô. Tuy vậy, Andrzej lại chỉ nói về cuộc sống xung quanh, khung cảnh Hà Nội nên Linh thấy thoải mái và trò chuyện cùng. Hai người say sưa nói về cuộc sống, phim ảnh, sách...

Andrzej muốn gặp nhưng Linh toàn viện cớ đang dịch bệnh để hoãn lại, chưa muốn chính thức gặp nhau.

'Mình cũng rủ bạn ấy tải game mình đang chơi về để cùng chơi nữa. Hằng ngày bọn mình chơi game khoảng 1-2 tiếng. Bạn ấy chơi lần đầu nên bỡ ngỡ lắm, toàn bị bắn chết. Có hôm mình nói đùa: 'Sao bạn không bảo vệ tôi vậy, bạn chết trước ai bảo vệ tôi?'.

Anh ấy đáp lại: 'Để người khác bảo vệ em trong game còn tôi bảo vệ em ngoài đời'. Nghe xong mình bắt đầu thấy có thiện cảm hơn. Anh ấy cũng dễ thương, nói chuyện nhẹ nhàng lắm', Linh chia sẻ thêm.

Sang Việt Nam 3 tuần, người đàn ông Ba Lan cưới được cô vợ Việt, trong ngày ký giấy đăng ký kết hôn, em trai chú rể có hành động khiến tất cả bất ngờ 1

Linh và Andrzej.

Rồi cũng đến ngày hẹn gặp, vì quán xá còn đóng cửa nên Linh đã đến nhà Andrzej chơi. Khi ấy, anh đang ở cùng 7 người khác. Linh đã ngồi ở sân thượng nói chuyện cùng hai anh em Andrzej.

'Cứ thế bọn mình trở thành bạn, rồi dần dần mình thấy cách bạn ấy quan tâm mình rất chân thật, tính cách trầm hơn mình lại luôn kiên nhẫn và lắng nghe. Luôn tìm mọi cách làm mình vui. Dần dần cả hai nảy sinh tình cảm, không nói yêu nhưng cả hai đủ hiểu đó là gì', Linh chia sẻ.

Dần dần họ đã yêu nhau thật rồi. Andrzej từ chuyến đi sang Việt Nam thăm em trai mà cuối cùng đã có được cô bạn gái bản địa xinh đẹp, đáng yêu.

Cuối tháng 5/2020, cả hai chính thức là người yêu của nhau rồi. Lúc này, Andrzej muốn mời Linh về Ba Lan chơi nhưng vì đang dịch bệnh nên xin visa rất khó.

Linh chia sẻ thêm: 'Mình thì chưa xin được visa còn anh ấy thì sắp hết hạn visa nhưng anh không muốn về. Anh sợ về nước xong không sang sớm được vì tình hình dịch bệnh, như vậy khả năng sẽ mất đi mình. Suy đi tính lại, Andrzej ngỏ ý kết hôn'.

Sang Việt Nam 3 tuần, người đàn ông Ba Lan cưới được cô vợ Việt, trong ngày ký giấy đăng ký kết hôn, em trai chú rể có hành động khiến tất cả bất ngờ 2

Hai vợ chồng ký giấy đăng ký kết hôn.

Andrzej là một ảo thuật gia nên sau khi quyết định kết hôn, anh đã hủy hết các show diễn đến tháng 11/2020 để ở lại lo thủ tục và giấy tờ.

'Bọn mình kết hôn vì cảm thấy cả hai đã tìm được nửa kia rồi và nghĩ không biết ngày mai thế nào nhưng bọn mình sẽ yêu thương nhau hết trọn hôm nay. Hai đứa mình cùng quan điểm, cùng phong cách sống, cùng yêu nhau nên chuyện kết hôn là cái kết mà bọn mình hướng tới để xây đắp cái gọi là gia đình', Linh chia sẻ.

Buổi ra mắt bố mẹ vợ đặc biệt

Ngay sau đó, Andrzej đã thông báo với bố mẹ mình chuyện kết hôn. Điều này khiến bố mẹ anh rất sốc vì con trai mới qua Việt Nam 2 tháng. Tuy nhiên, họ rất vui khi anh tìm kiếm được một nửa con lại của cuộc đời.

Linh kể: 'Ngày anh về nhà mình để xin phép bố kết hôn, câu đầu tiên bố mình hỏi là: 'Cậu có yêu thật lòng không?'. Andrzej trả lời: 'Cháu rất yêu, muốn kết hôn với cô ấy'. Sự thẳng thắn và chân thành đó khiến bố mẹ mình rất trân trọng. Ngày trước mình cũng yêu một anh chàng người Ý nhưng sau đó cả hai chia tay vì bạn ấy chỉ muốn kết hôn sau 35 tuổi, còn 5 năm nữa, mình thấy không có tương lai nên thôi.

Andrzej cho mình sự tin tưởng nên mình đưa anh về giới thiệu cũng như quyết định kết hôn'.

Sang Việt Nam 3 tuần, người đàn ông Ba Lan cưới được cô vợ Việt, trong ngày ký giấy đăng ký kết hôn, em trai chú rể có hành động khiến tất cả bất ngờ 3

Gia đình Linh cũng bất ngờ khi con gái ngỏ ý kết hôn bởi chỉ trước đó 1 tháng, cô nói với cả nhà là mình sẽ không lấy chồng. Việc con gái lấy chồng xa họ cũng lo lắng nhưng nhìn thấy sự săn sóc của Andrzej dành cho Linh, bố mẹ cô dần dần ủng hộ.

Đầu tháng 8/2020, Linh và Andrzej ký giấy đăng ký kết hôn tại Hà Nội, chính thức trở thành vợ chồng của nhau.

'Em trai của chồng mình khá bất ngờ với quyết định kết hôn nhưng rất vui cho anh ấy vì thấy Andrzej hạnh phúc. Ngày cả hai vợ chồng đi đăng ký, em trai cũng đi theo và nói lời cảm ơn trước sự chứng kiến của gia đình nhà mình. Cậu ấy cũng khóc vì xúc động nữa', Linh chia sẻ.

Hiện tại, Linh và chồng đang sống cùng em trai. Họ dự định khi nào dịch bệnh ổn định, đường bay mở cửa trở lại để gia đình Andrzej bên Ba Lan có thể sang Việt Nam thì sẽ tổ chức đám cưới.

Sang Việt Nam 3 tuần, người đàn ông Ba Lan cưới được cô vợ Việt, trong ngày ký giấy đăng ký kết hôn, em trai chú rể có hành động khiến tất cả bất ngờ 4

Bố mẹ chồng Linh cũng rất vui với cô con dâu mới này. Ngày ngày, Linh vẫn chăm chỉ gọi điện cho bố mẹ chồng ở Ba Lan.

Linh kể: 'Nhà chồng mình tâm lý lắm, bố chồng và ông nội không nói được tiếng Anh nên mẹ chồng đảm nhận nhiệm vụ phiên dịch. Mẹ chồng lúc nào cũng hỏi mình bao giờ sang Ba Lan, mẹ chuẩn bị nhiều đồ Ba lan gửi sang cho.

Bà cũng nhắc chồng mua mỹ phẩm tốt cho mình dùng. Thậm chí bà cũng tìm các địa chỉ bán đồ Việt Nam ở Ba Lan và ghi lại để sau mình sang nếu cần thì đi mua cho tiện nữa. Mình có cảm giác rất ấm áp và đỡ sợ hơn chuyện xa nhà sau này'.

Vậy mới nói, định mệnh trong tình yêu luôn luôn tồn tại. Linh đã gặp được mảnh ghép cuộc đời theo cách thức 'ngôn tình' như vậy đấy. Cùng chúc cho vợ chồng cô luôn hạnh phúc và có một đám cưới như mơ nhé!

TIN KHÁC

Sau chuyến công tác, một đồ vật trong nhà tắm biến mất khiến vợ lật tẩy được bí mật 'mờ ám' của chồng, cái cách cô 'đáp trả' mới cao tay đến ngỡ ngàng

Sau chuyến công tác, một đồ vật trong nhà tắm biến mất khiến vợ lật tẩy được bí mật 'mờ ám' của chồng, cái cách cô 'đáp trả' mới cao tay đến ngỡ ngàng  

'Một tuần sau, thám tử gửi cho tôi những bức ảnh về chồng mình. Trong ảnh, anh đang đi mua sắm cùng một người phụ nữ tóc dài', cô vợ kể.

Đây chính là 'sát thủ' số 1 hủy hoại ham muốn của đàn ông, bạn đã bao giờ dại dột phạm vào sai lầm 'chí mạng' ấy chưa?

Đây chính là 'sát thủ' số 1 hủy hoại ham muốn của đàn ông, bạn đã bao giờ dại dột phạm vào sai lầm 'chí mạng' ấy chưa?  

Dần dần hứng thú của anh trong chuyện tình dục giảm đi rất nhiều. Mỗi lần làm tình cùng vợ, anh luôn có cảm giác 'rước lấy nhục nhã' - từ ngữ có phần nặng nề nhưng thực sự lại diễn tả đúng tâm trạng của Quân khi đó.

Dùng tô nhựa đựng canh nóng, cô gái bị người yêu 'phũ' ngay lần đầu ra mắt nhưng hành động vùng lên khiến dân tình rào rào ủng hộ

Dùng tô nhựa đựng canh nóng, cô gái bị người yêu 'phũ' ngay lần đầu ra mắt nhưng hành động vùng lên khiến dân tình rào rào ủng hộ  

Vào bếp trổ tài trong lần đầu ra mắt, cô gái tưởng ghi điểm nhưng lại bị người yêu bực bội, hất thẳng tô canh chỉ vì... đó là tô nhựa. Câu chuyện này đang khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Không muốn cưới nên công khai lên MXH bóc phốt, chê bai người yêu thu hút đến 26 nghìn like

Không muốn cưới nên công khai lên MXH bóc phốt, chê bai người yêu thu hút đến 26 nghìn like  

'Bạn ấy bảo anh không thể mong muốn em vừa đi làm về sớm, 5 giờ tan sở chăm lo con cái gia đình, rồi bắt em kiếm nhiều như anh. Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Mình nghe rất bực', chàng trai viết.

'Hẹn ăn trưa': Đại gia phố núi 'còn zin' sững sờ khi đi mai mối mà bị bạn gái thách cưới 200 triệu

'Hẹn ăn trưa': Đại gia phố núi 'còn zin' sững sờ khi đi mai mối mà bị bạn gái thách cưới 200 triệu  

Nam khách mời của 'Hẹn ăn trưa' phải đối mặt với thử thách muốn cưới xin phải có sính lễ 200 triệu đồng.

Màn tung hứng thính mặn mà của couple sinh viên Y dược khiến dân mạng mê tít, 'sến' hay 'phũ' đều có đủ

Màn tung hứng thính mặn mà của couple sinh viên Y dược khiến dân mạng mê tít, 'sến' hay 'phũ' đều có đủ  

Hãy cùng tham khảo, sinh viên Y khoa vốn mệnh danh là 'mọt sách' khô khan, là những quả đầu cao siêu có điểm đầu vào cao ngất ngưởng, thì có cách thể hiện tình yêu như thế nào nhé!

Ngồi đợi 3 tiếng ở sân bay, người phụ nữ livestream cầu cứu cộng đồng tìm giúp bạn trai quen qua mạng

Ngồi đợi 3 tiếng ở sân bay, người phụ nữ livestream cầu cứu cộng đồng tìm giúp bạn trai quen qua mạng  

Trong tâm trạng kích động, người phụ nữ khóc lóc trên livestream nhờ mọi người giúp đỡ vì tin rằng bạn trai đang mắc kẹt tại hải quan.

Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy

Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy  

Cứ ngỡ chị gái về quê chồng sống cực khổ với cảnh làm dâu, nào ngờ tận mắt chứng kiến những việc làm của chị ấy tôi mới thấy sốc vô cùng.

Đang 'tình bể bình' dưới hồ bơi thì cá sấu xuất hiện, đôi nam nữ cuống cuồng tháo chạy nhưng hành động của chàng trai khiến dân mạng phẫn nộ

Đang 'tình bể bình' dưới hồ bơi thì cá sấu xuất hiện, đôi nam nữ cuống cuồng tháo chạy nhưng hành động của chàng trai khiến dân mạng phẫn nộ  

Cư dân mạng lại tỏ ra vô cùng bất bình trước cách hành xử của người đàn ông trong tình huống thót tim này.

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media) – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Giấy phép: 357/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 25/01/2017

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà The Light, KĐT Trung Văn, đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Fax: 04.62695160

Hotline: 198 (Miễn phí)

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18

Mail: hoptac@viettel.com.vn