Tags: dầu ăn

Những sai lầm 'chết người' khi sử dụng dầu ăn

Những sai lầm 'chết người' khi sử dụng dầu ăn  

Cuối tuần qua, Viện Kiểm nghiệm an toàn thực phẩm Quốc gia phối hợp với Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, hội Nữ trí thức Việt Nam tổ chức hội thảo 'Sức khoẻ và An toàn thực phẩm' chia sẻ cách sử dụng thực phẩm an toàn cho hàng trăm đại biểu tham dự.

Giáo sư Đại học De Montfort cảnh báo: Không biết cách sử dụng, dầu ăn có thể gây ung thư

Giáo sư Đại học De Montfort cảnh báo: Không biết cách sử dụng, dầu ăn có thể gây ung thư  

Nhiều người cho rằng sử dụng nhiệt độ cao khi chiên rán dầu ăn sẽ giúp cho món ăn trở nên giòn và ngon hơn.

Dầu ăn bị đông có nên bỏ đi?

Dầu ăn bị đông có nên bỏ đi?  

Dầu đông không gây ra biến đổi về hóa học nên không làm thay đổi chất lượng sản phẩm và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media) – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Giấy phép: 357/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 25/01/2017

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà The Light, KĐT Trung Văn, đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Fax: 04.62695160

Hotline: 198 (Miễn phí)

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18

Mail: hoptac@viettel.com.vn